SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 2 THÁNG 12 NĂM 2017

Thứ năm - 21/12/2017 20:54
Thực hiện kế hoạch năm học năm học 2017-2018, chiều ngày 20 tháng 12 năm 2017 tại trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê, các trường Tiểu học Thị Trấn, Tiểu học Hương Long, Tiểu học Gia Phố tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cho các trường Tiểu học cụm 2 với 2 nội dung:  Nội dung 1 dạy thể hiện Tiếng Việt công nghệ giáo dục lớp 1 do cô Nguyễn Thị Sông Hương; Khối 2 tiết Thư viện do cô Dương Thị Hoài Thương; Khối 3 tiết HĐNGLL  cô Hồ Thị Thúy Nga; Khối 4 Hoạt động trải nghiệm nâng cao năng lực HS do cô Phan Thị Hoài Thu; Khối 5 PP BTNB cô Trương Thị Dung; Nội dung 2: Báo cáo chuyên đề phương pháp “ Bàn tay nặn bột” do cô Dương Thị Trúc Quỳnh.
  Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các thầy cô là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và giáo viên của 3 trường tiểu học trong cụm 2.
     Trường tiểu học Thị Trấn đã chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt, tạo điều kiện thuận lợi để buổi sinh hoạt chuyên môn đạt hiệu quả. Các tiết dạy thể nghiệm được chuẩn bị chu đáo, tiến trình dạy học hợp lý, đảm bảo được đặc trưng bộ môn. Học sinh được tham gia tích cực vào quá trình học tập.
         Các thành viên tham dự chuyên đề tham gia trao đổi, thảo luận, góp ý cho các tiết dạy sôi nổi và chất lượng.
       Với những trao đổi rất cụ thể và thiết thực cùng việc trực tiếp tham gia vào các hoạt động cùng các em học sinh của trường Tiểu học Thị Trấn, các thầy giáo, cô giáo về tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng văn hóa đọc và tổ chức các hoạt động trải nghiệm, sáng tạo cho học sinh của trường mình. Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường có tác dụng thiết thực góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ và đẩy mạnh hoạt động chuyên môn ở các nhà trường.
Một số hình ảnh minh hoạ

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hà - Giáo viên trường TH Thị Trấn