Công văn 1928 của sở GD Hà Tĩnh Hướng dẫn thi IOE cấp huyên/tỉnh

Thứ hai - 29/12/2014 09:33
UBND TỈNH HÀ TĨNH
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
 
        Số: 1928 /SGDĐT-GDTrH
V/v: Hướng dẫn tổ chức thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2014-2015.
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 
 
 
 

         Hà Tĩnh , ngày 25  tháng 12  năm 2014
 
 
          Kính gửi:
       - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố;
       - Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông.
 
            Thực hiện công văn số 7421/BGDĐT-GDTrH ngày 23 tháng 12 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc hướng dẫn tổ chức thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2014-2015, Sở GD&ĐT hướng dẫn triển khai vòng thi cấp huyện/thị xã/thành phố (đối với các phòng GD&ĐT) và cấp trường THPT năm học 2014-2015 trên địa bàn toàn tỉnh như sau:
1. Căn cứ vào nhu cầu tham gia của học sinh, các phòng GD&ĐT thành lập hội đồng thi cấp huyện/thị xã/thành phố cho học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở; các trường THPT thành lập hội đồng thi cấp trường. Vòng thi cấp huyện/thị xã/thành phố đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở và cấp trường đối với học sinh trung học phổ thông được tổ chức vào ngày 10-11/01/2015. (Chi tiết về thể lệ cuộc thi các đơn vị nghiên cứu kĩ công văn 7421/BGDĐT-GDTrH của Bộ GD&ĐT)
2. Việc tạo mã số thi dùng để tổ chức các vòng thi từ cấp huyện trở lên do Sở thực hiện. Do đó đề nghị các phòng GD&ĐT và các trường THPT có tổ chức thi phải đăng kí với Sở GD&ĐT để được cấp mã số thi. Các phòng GD&ĐT và các trường THPT có học sinh dự thi đăng kí với Sở để được cấp mã số thi. Văn bản gửi về email: trangiangnam@hatinh.edu.vn trước ngày 31/12/2014. Tiêu đề email cần ghi rõ tên đơn vị đăng kí dự thi IOE cấp huyện/thị xã/thành phố đối với phòng GD&ĐT và cấp trường đối với trường THPT.
3. Các đơn vị có học sinh tham gia thi phải thành lập ban chỉ đạo, thường xuyên truy cập website www.ioe.vn  và thực hiện chỉ dẫn của văn bản, quyết định và hướng dẫn về tổ chức cuộc thi các cấp. Các đơn vị truy cập vào website của Sở để lấy thêm công văn hướng dẫn tổ chức thi trên địa bàn toàn tỉnh. Thông tin liên quan đến cuộc thi vui lòng liên hệ ông Trần Giang Nam, chuyên viên tiếng Anh của Sở để được giáp đáp, ĐT: 091.2483248./.  
 
Nơi nhận:                                                         
- Như kính gửi;
- Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách;
- Website Sở;
- Lưu: VT, GDTrH.      
 
KT. GIÁM ĐỐC
PGIÁM ĐỐC
 
 
(đã kí)
 
 
 
Nguyễn Quốc Anh              
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

HÌNH ẢNH

VIDEO CLIP

Loading the player...

MỜI QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21

Hôm nayHôm nay : 353

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18441

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 753780