Vui hội Trăng Rằm Trường Tiểu học Thị trấn

Thứ sáu - 25/09/2015 09:15
     Hôm nay trong không khí ngày hội của cả nước. Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Hương Khê tổ chức vui hội trăng rằm cho toàn thể học sinh.
Về tham dự buổi lễ có thầy giáo Trịnh Xuân Lợi - CV Phòng GD-ĐT cùng BGH và toàn thể CB,GV, NV nhà trường.
Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường múa hát về chú Cuội và chị Hằng thật vui và ý nghĩa.
Tiếp theo là chương trình thi khéo tay hay làm của các em học sinh ở các chi đội khối 4,5, mỗi chi đội tự làm một chiếc đèn ông sao và được toàn Liên đội chấm bình bầu chọn đèn ông sao xuất sắc tạo nên một không khí vui vẻ và thân thiện, sản phẩm đạt giải nhất được tuyên dương tặng quà  gồm: em Thùy Linh  4a1; em: Trần Kim Nhật 5a4; em: Cao Thùy Ngân 2a6..........Qua hội thi đã tạo cho các em trân trọng những gì các em tự làm; Cũng tại buổi lễ này Thầy giáo Lê Ánh Dương đã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
phần cuối của chương trình vui hội trăng rằm là chương trình biểu diễn thời trang của các em học sinh thật vui và ấn tượng tạo nên không khí ngày hội trăng rằm thực sự bổ ích và ý nghĩa
Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả bài viết: Lê Ánh Dương