Tưng bừng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện tại trường tiểu học Thị Trấn Hương Khê

Thứ ba - 26/12/2017 21:15

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.

Hòa chung không khí toàn huyện chào mừng kỷ niệm 150 năm ngày thành lập huyện Hương Khê và tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, căn cứ kế hoạch năm học 2017-2018 của Phòng GD Hương Khê đúng 14h chiều thứ ba ngày 26/12/2017, Phòng GD-ĐT Hương Khê đã tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện cho HS tiểu học và THCS.

 Đến dự buổi lễ, vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo sở GD-ĐT Hà Tĩnh, các đồng chí lãnh đạo huyện Hương Khê, các đồng chí lãnh đạo phòng GD-ĐT Hương Khê cùng đông đủ các vận động viên của 33 trường TH, THCS và thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường TH Thị Trấn.

Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao trong các nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh. Đồng thời cũng để lựa chọn  những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu TDTT cấp Tỉnh. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm nay,  học sinh trong toàn huyện, tham gia ở các nội dung thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, điền kinh, cầu lông, cờ vua, đồng diễn thể dục .... Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc hội khỏe phù đổng huyện Hương Khê năm học 2017 - 2018


Tác giả bài viết: Trương Thị Dung - GV tiểu học Thị Trấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

HÌNH ẢNH

VIDEO CLIP

Loading the player...

MỜI QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Hôm nayHôm nay : 379

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19050

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 754389