Trường tiểu học Thị Trấn Hương Khê hướng ứng cuộc thi sưu tầm tem 2015

Thứ ba - 14/04/2015 21:19
Chủ đề: “Áng tem thư kể chuyện Bác Hồ”
 
        Hướng tới kỉ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2015) và Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Toàn quốc lần thứ VIII, Liên đội Trường Tiểu học Thị trấn Hương Khê - Hà Tĩnh đã phát động Cuộc thi Sưu tập Tem năm 2015 với chủ đề “ Áng tem thư kể chuyện Bác Hồ”. Đây là cuộc thi do Hội đồng Đội Trung ương, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và hội tem Việt Nam phối hợp tổ chức.
        Ngay sau khi cuộc thi được phát động đã có hàng trăm học sinh tích cực hưởng ứng. Tính đến ngày 14.4.2015 đã có gần 400 bài tham gia dự thi, nhiều bài có chất lượng tốt, thể hiện sự công phu và đầu tư của các em.
        Với hình thức thi trả lời câu hỏi thông qua hình ảnh các con tem, các em không chỉ được tìm hiểu về sự phát triển, ý nghĩa và giá trị văn hóa của con tem Bưu chính mà còn góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, giúp các em hiểu rõ hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh; tăng cường sự hiểu  biết cho các em về cuộc đời, sự nghiệp và quá trình hoạt động cách mạng của người.
 
                                                                                      

Tác giả bài viết: GV: Trương Thị Dung- TH Thị trấn

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

HÌNH ẢNH

VIDEO CLIP

Loading the player...

MỜI QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Hôm nayHôm nay : 84

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16343

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 732286