Tin vui lễ ký niêm ngày QTPN 8/3 tại trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê

Tin vui lễ ký niêm ngày QTPN 8/3 tại trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN HƯƠNG KHÊ

TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Chiều ngày 6/3/2015, tại văn phòng nhà trường, công đoàn trường tiểu học Thị Trấn Hương Khê đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Diễn văn khai mạc lễ kỉ niệm do cô giáo Dương Thị Hoài Thương- PCT công đoàn đã nêu bật những thành tích của nữ cán bộ, giáo viên trong thời gian qua. Với số lượng 42/49 cán bộ giáo viên toàn trường( chiếm tỉ lệ 85,7%), lực lượng cán bộ giáo viên nữ nhà trường đã đóng góp to lớn về công sức, trí tuệ cho sự phát triển của nhà trường.

Vừa đảm nhận vai trò nàng dâu hiếu thảo, người vợ đảm đang, mẹ hiền mẫu mực trong gia đình, các cô còn là những cô giáo giỏi, hết lòng thương yêu học sinh.
    Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Dương Văn Thuần- P.Hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ giáo viên. Đồng chí tin tưởng rằng phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, nữ cán bộ giáo viên nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thi đua dạy tốt, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.
     Tại buổi lễ, đồng chí Lê Ánh Dương- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng toàn thể nữ cán bộ giáo viên.
         Buổi lễ kết thúc trong lời ca tiếng hát và những lời chúc tốt đẹp, những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
Một số hinh ảnh tại buổi lễ.

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh (PHT)

Trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hạnh PHT