TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN HƯƠNG KHÊ TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ năm - 19/10/2017 10:04
  Chiều ngày 18/10/2017, Công đoàn trường Tiểu học Thị trấn Hương Khê tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Đại biểu tham dự buổi lễ có Thầy Lê Ánh Dương- BTCB - Hiệu trường, Thầy Dương Văn Thuần – Chủ tịch công đoàn – PHT và tất cả GV nam cùng tất cả chị em phụ nữ.
   Sau lời khai mạc buổi lễ của đ/c Phan Hoa Lài là bài phát biểu của đ/c Lê Thị Bình ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của người Phụ nữ Việt Nam.
     Tiếp theo chương trình,  đ/c Nguyễn Thị Tùng tổng kết công tác nữ công của chị em trường Tiểu học Thị trấn. Qua đó, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc Trường, đảm việc nhà",  phong trào: " Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo,  xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
      Hòa chung với không khí ấy, đ/c Dương Văn Thuần – Chủ tịch công đoàn –PHT nhà trường đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí nữ giáo viên: luôn luôn vui, khỏe - thành đạt và hạnh phúc. Đ/c Thuần ghi nhận sự nổ lực cố gắng của chị em đồng thời động viên và mong muốn  nữ viên chức trong nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc, tích cực rèn luyện 4 phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ thời kỳ mới "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.
    Không khí buổi lễ được hâm nóng lên bởi lời ca, tiếng hát của các nghệ sỹ không chuyên của trường .
    Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của trường Tiểu học Thị trấn Hương Khê rất trang trọng và hết sức ý nghĩa đã kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự .
Sau đây là một số hình ảnhvề buổi lễ:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Mai Hương - GV trường TH Thị Trấn