NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Chủ nhật - 06/09/2015 20:20
NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2015 Trường Tiểu học Thị trấn Hương Khê long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2015-2016. trong không khí vui mừng náo nức của các em học sinh và các thầy cô giáo cùng các đại biểu về dự lễ khai giảng.

Về dự và chúc mừng lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 có đ/c Hoàng Quốc Nhã UVBTV Huyện uỷ- Bí Thư Đảng uỷ Thị trấn cùng các đ/c đi trong đoàn đại diện cho cho UBND huyện Hương khê - UBND Thị trấn Hương khê.
Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh và thầy cô giáo.

Nối tiếp chương trình là lễ chào cờ

Tại lễ khai giảng thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn được nghe đ/c Hoàng Quốc Nhã UVBTV Huyện uỷ đọc thư của chủ tịch nước chúc mừng năm học mới.

Thầy Lê Ánh Dương Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn phát động thi đua và đánh trống khai trường, tiếng trống khai trường vang lên là màm thả bóng bay và các điều ước một năm học mới của thầy và trò được tung bay trên bầu trời báo hiệu một năm học mới thắng lợi mới.

Đại diện lãnh đạo huyện- UBND Thị trấn- Hội cha mẹ học sinh tặng hoa và những lời chúc mừng thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai giảng

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò. Xin chúc nhà trường một năm mới gặt hái nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Lê Ánh Dương