Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Thứ năm - 01/10/2015 13:50
    Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Võ Tá Hoàng đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ.
     Quần chúng Võ Tá Hoàng đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam.Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Võ Tá Hoàng được Huyện  uỷ Hương Khê ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy Thị trấn, Hôm nay chi bộ trường TH Thị trấn tổ chức kết nạp quần chúng Võ Tá Hoàng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam vào chiều 30/9/2015.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Lê Ánh Dương-BTCB thay mặt cấp uỷ chi bộ chúc mừng đồng chí Hoàng sau một thời gian thử thách rèn luyện đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, đồng thời cũng mong muốn đồng chí Hoàng tiếp tục giữ gìn  phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác góp phần xây dựng Chi bộ Trường tiểu học Thị Trấn ngày càng phát triển, giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Lê Ánh Dương