KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ tư - 08/03/2017 20:32

Trong không khí tưng bừng, náo nức của mùa xuân Đinh Dậu, trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, ngày hội của Phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và của chị em phụ nữ Việt Nam. Tới dự với nhà trường có: Thầy giáo Trịnh Xuân Lợi - Chuyên viên phòng GD-ĐT Hương Khê; Bác Nguyễn Minh Long - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường cùng các đ/c trong Ban đại diện CMHS nhà trường. Đặc biệt là sự tham gia đầy đủ của tất cả các dượng, mự của CBGVNV nhà trường. Cùng sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên, nhân viên nhà trường.

Ngay sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu do đ/c Dương Văn Thuần - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Tiếp đó là phần ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03 do đồng chí Dương Thị Hoài Thương - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường thực hiện.

Đồng chí Phan Thị Hoa Lài - Ủy viên BCH công đoàn đã tổng kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày QTPN 8/3 và phát động thi đua " Giỏi việc trường - đảm việc nhà".

Trong niềm vui chung của ngày hội các bà, các mẹ, các cô đại diện hội phụ huynh HS bác Long đã phát biểu và tặng bó hoa tươi thắm cho các cô nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Cũng trong ngày vui hôm nay, các dượng các mự cũng có những bó hoa tươi thắm kính tặng các cô giáo trong nhà trường nhân ngày 8/3.

Chào mừng ngày lễ Quốc tế Phụ nữ của đội văn nghệ nhà trường và các em HS là các các tiết mục văn nghệ hết sức có ý nghĩa, dành riêng tặng các mẹ, các cô, các chị gái, em gái nhân ngày 8.3, đã đem đến một không khí đầm ấm, yêu thương cho buổi lễ.

Trong bầu không khí lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của trường Tiểu học Thị Trấn. Xin kính chúc các cô giáo, các bà, các mẹ, các chị những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các em học sinh nữ trường Tiểu học Thị Trấn ngày càng khỏe mạnh, xinh tươi và học tập thật tốt.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả bài viết: Phạm Bình Hà - GV trường TH Thị Trấn