"GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ" MỘT SÂN CHƠI BỔ ÍCH

Thứ ba - 12/01/2016 20:38

Được sự chỉ đạo và nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 11 tháng 1 năm 2016, lớp 5A1 trường Tiểu học Thị Trấn tổ chức "Giao lưu tuổi tuổi thơ khám phá". Buổi giao lưu đã diễn ra trong bầu không khí đầy tươi vui và háo hức. Đây là sân chơi bổ ích, góp phần hình thành và phát triển các năng lực và phẩm chất cho các em. Với sân chơi này các em đã được thể hiện năng lực sở trường của mình, được kiểm tra một cách toàn diện các kiến thức các kĩ năng mình đã được học và rèn luyện trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt hơn nữa sân chơi "Giao lưu tuổi tuổi thơ khám phá" còn giúp các em tự tin hơn về mình, góp phần nâng cao việc giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học theo đúng tinh thần của thông tư 30. Buổi giao lưu tràn ngập trong tiếng reo hò của các cổ động viên, niểm vui sướng của các đội chơi khi đội mình ghi được điểm. Buổi giao lưu khép lại nhưng những gì sân chơi này mang lại chắc chắn sẽ là dấu ấn khó quên đối với mỗi học sinh. Mong sao có nhiều sân chơi bổ ích và lí thú như vậy để cho các em có cơ hội thể hiện mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi "Giao lưu tuổi tuổi thơ khám phá"

Tác giả bài viết: Trúc Quỳnh - Hoài Thu