Câu lạc bộ tiếng Anh - Sân chơi bổ ích của trường Tiểu học thị trấn Hương Khê

Thứ bảy - 09/12/2017 19:09
Được sự chỉ đạo trực tiếp của ban giám hiệu nhà trường,  chiều ngày 7/12/2017, trường tiểu học Thị Trấn Hương Khê đã tổ chức thành công lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh trong sự phấn khởi của phụ huynh học sinh và sự đam mê nhiệt huyết của các thầy cô giáo. 
Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, tiếng Anh là phương tiện giao tiếp của toàn cầu; bởi vậy ban giám hiệu nhà trường và tập thể giáo viên, đặc biệt là giáo viên tiếng Anh trường tiểu học Thị Trấn Hương Khê luôn nhận thức tốt về tầm quan trọng của bộ môn này. Sự khát khao được học tập,  được giao tiếp, mơ ước hội nhập của các em học sinh là nguyên nhân làm các thầy cô giáo ở đây luôn trăn trở để tìm ra những phương pháp dạy học mới,  tích cực,  tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em tham gia. Đó chính là lý do để có sự ra đời của câu lạc bộ tiếng Anh trường tiểu học Thị Trấn Hương Khê. Thực tế,  trong những năm học gần đây, chất lượng dạy và học tiếng Anh ở đây đã có nhiều khởi sắc. Trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết,  vững vàng chuyên môn, yêu nghề mến trẻ và đặc biệt là  sự đam mê học tập của các em học sinh luôn là động lực để các thầy cô cố gắng. Điều này được ghi nhận qua các cuộc giao lưu tiếng Anh trên Internet,  trường luôn dẫn đầu bậc tiểu học trên toàn huyện.  
Trong buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh,  trường vinh dự được đón tiếp nhà giáo Trần Đình Hùng, trưởng phòng GD-ĐT Hương Khê, cô Cao Thị Như Vân, chuyên viên tiếng Anh của GD-ĐT Hương Khê,  cô Lê Thị Tâm, đại diện trung tâm Anh ngữ New Star, toàn thể giáo viên tiếng Anh tiểu học trên toàn huyện,  Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và  đông đảo phụ huynh, học sinh của toàn trường. Trong không khí vui tươi phấn khởi, các em đã tự tin chủ động thể hiện những ca khúc, những câu chuyện kể bằng tiếng Anh, tham gia các trò chơi thực sự hấp dẫn, lôi cuốn những người có mặt tại buổi lễ. 
Đặc biệt, các em đã thực sự làm chủ sân chơi khi tự tin dẫn chương trình, dẫn chuyện bằng tiếng Anh một cách trôi chảy, đúng ngữ điệu, phát âm chuẩn như em Phan Tuấn Minh lớp 4A4, em Phương Lê 5A3, em Diễm Quỳnh 5A4,v.v….
Phát biểu tại buổi lễ,  thầy giáo Trần Đình Hùng,  trưởng phòng GD-ĐT Hương Khê đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò trường tiểu học Thị Trấn. Thầy bày tỏ mong muốn câu lạc bộ Tiếng Anh thực sự là sân chơi bổ ích,  thường xuyên để các em có nhiều cơ hội giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nghe - nói tiếng Anh nhằm giúp các em vững vàng tự tin bước vào tương lai tươi sáng với cánh cửa hội nhập đang mở rộng. 
Không phụ lòng tin yêu của phụ huynh học sinh và các cấp lãnh đạo,  tập thể giáo viên trường tiểu học Thị Trấn Hương Khê quyết tâm cao trong việc tạo ra  nhiều sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và luôn nỗ lực tìm hiểu, học hỏi, tiếp cận các phương pháp dạy học mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, đặc biệt với bộ môn tiếng Anh. 
Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh

 


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liên - Giáo viên Anh văn trường TH Thị Trấn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

HÌNH ẢNH

VIDEO CLIP

Loading the player...

MỜI QUẢNG CÁO

QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Hôm nayHôm nay : 364

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19035

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 754374