BẾP ĂN BÁN TRÚ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN HƯƠNG KHÊ TRỞ LẠI HOẠT ĐỘNG SAU NHỮNG NGÀY TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016

Thứ tư - 24/02/2016 19:13
     Mùa xuân đã đến và đang dần qua trên khắp mọi miền của Tổ quốc,vạn vật đang đổi thay từng ngày. Tất cả như khoác cho cho mình một chiếc áo mới của xuân sang.Sau hơn 10 ngày vui tết với gia đình ,hôm nay bếp ăn bán trú của trường Tiểu học Thị Trấn lại  ấm áp ,ấm cúng trở lại. Các mẹ các chị những nhà đầu bếp lại tất bất,bận rộn với công việc thường ngày của mình.Người ta thường nói sau kì nghỉ tết dài ngày thì dư âm tết đang còn muốn dài hơn nhưng tôi lại thấy không phải thế,ngược lại mọi hoạt động diễn ra trong không khí phấn khởi vui tươi ,sôi nổi.Ngày đầu tiên của năm Bính thân đã đón hơn 500 học sinh và giáo viên ở lại ăn bán trú,một con số không phải là nhỏ nhưng tất cả diễn ra một cách tốt đẹp. Một năm mới khở đầu mĩ mãn .
    Nhìn các em ăn ngon lành vui vẻ tôi thấy thật sung sướng.Bếp ăn như ngôi nhà chung,từng bữa ăn đã giúp các em thân ái hơn ,đoàn kết với nhau hơn các em thương nhau hơn một tý,nhường nhịn nhau hơn một tý và ở đây các em học được nhau nhiều thông qua ửng xử với mọi người.
   Nhà ăn bán trú của trường Tiểu học Thị Trấn được Sở giáo dục đánh giá là bếp ăn kiểu mẫu và là một trong những bếp ăn hàng đầu trong toàn tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm.Có được vinh dự này chúng ta phải ghi nhận sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường đã có kế hoạch cụ thể ,chi tiết,chặt chẽ trong mọi hoạt động.Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi ăn bán bán trú đầu tiên của học sinh trường Tiểu học Thị Trấn năm Bính thân 2016.
Một số hình ảnh minh họa

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân - GV trường TH Thị Trấn