TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO HỌC SINH – MỘT HOẠT ĐỘNG BỔ ÍCH TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC

Chủ nhật - 29/10/2017 22:12
Ngày 19/10/2017 em Phan Thị Huyền Như học sinh lớp 2A4 trường TH Thị Trấn; vừa tròn 7 tuổi; em vô cùng sung sướng khi được cô giáo và bố mẹ tổ chức sinh nhật vào cuối giờ học. Khỏi phải nói  Huyền Như đã thích thú và vui vẻ đến mức nào khi được tổ chức sinh nhật bên cạnh đầy đủ bạn bè trong lớp; được thấy cảm giác mình là người quan trọng, được mọi người chúc tụng và hát những khúc ca mừng sinh nhật, được đội chiecs mũ “ birthday hat”, được cùng bạn bè chia sẻ và ăn bánh gato và trao cho nhau những lời chúc, món quà đơn giản những cũng thật ngộ nghĩnh và đáng yêu như gói bim bim, cái kẹo mút, thạch rau câu,….Không những thế mà em rất vui khi nhận được món quà của cô Hoài Thương giáo viên chủ nhiệm lớp.
          Cũng vì niềm vui của con trẻ, bố mẹ chị gái  của em cũng rất quan tâm đến em, bằng cách đến lớp cùng tham dự cùng em trong buổi sinh nhật.
Bữa tiệc diễn ra trong niềm vui háo hức của các bạn học sinh. trong không khí ấm áp, các em được quây quần bên chiếc bánh kem cùng bạn bè và hát vang bài hát sinh nhật truyền thống.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của ban giám hiệu Trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê và phụ huynh học sinh tới những mầm non của đất nước. Tạo điều kiện cho sự gắn kết tình cảm giữa học sinh với nhà trường.

Một số hình ảnh buổi sinh nhật

Tác giả bài viết: Dương Thị Hoài Thương - GV TH Thị Trấn