A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tưng bừng ngày hội khai trường


Hôm nay trong niềm vui hân hoan của cả dân tộc vừa kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng hai tháng chín. Hòa chung trong không khí vui mừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đang náo nức cờ hoa để đến trường khai giảng năm học mới. Hôm nay, trường Tiểu học Thị trấn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018. Trong ngày hội lớn này, Thầy và trò nhà trường vui mừng và phấn khởi được đón tiếp nhiều vị khách quý của các cấp, các ngành, của quý vị phụ huynh.

Năm học 2016-2017 đã khép lại, đã đánh dấu một chặng đường lịch sử trong sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường và địa phương. Có thể nói trong năm học vừa qua nhà trường đã trải qua rất nhiều khó khăn thách thức và cũng gặp không ít khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ, thực hiện các phong trào và các cuộc vận động lớn của ngành. Tuy nhiên, bằng sự chỉ đạo kịp thời và có hiệu quả của ngành giáo dục, sự quan tâm ưu ái đặc biệt của Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND Thị trấn, bằng sự cố gắng không biết mệt mỏi của Ban đại diện cha mẹ HS, của Thầy và trò nhà trường nên kết thúc năm học đã đạt được những kết quả đáng tự hào: nhà trường có 7 GV dạy giỏi cấp huyện, 3 CSTĐ cấp cơ sở, 20 LĐTT cấp huyện,1 học đạt huy chương đồng IOE ; học sinh cấp tỉnh 6 HS; học sinh đạt cấp huyện: 38 HS, tỷ lệ HS lớp 5 hoàn thành chương trình TH đạt 100%; tỷ lệ HS hoàn thành chương trình lớp học: 99,8%; Trong sự thành công đó, nhà trường đã được quan tâm, chăm lo về mọi mặt của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, bằng sự đóng góp công sức của Hội phụ huynh, của các tổ chức, của các đoàn thể. Có được những thành tích đó công lao trước hết thuộc về Đảng bộ và nhân dân Thị trấn đã chăm lo cho phát triển sự nghiệp GD của địa phương mình. Là sự quan tâm của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, của các ban ngành đoàn thể. Công lao đó là sự nỗ lực của cán bộ quản lý, của đội ngũ CBGV, của các em HS đã biết tìm tòi, trăn trở để giám thử thách mình trong công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, trong khi cuộc sống đời thường có lúc còn lắm nỗi gian nan. Công lao đó thuộc về đội ngũ GV giỏi của nhà trường say mê làm việc theo chính khẩu hiệu: Tất cả vì HS thân yêu, Tất cả vì tương lai giàu đẹp. Công lao đó còn được thể hiện từ sự quan tâm, theo dõi của phòng GD&ĐT Hương khê, trên bước đường trưởng thành của nhà trường. Chính sự quan tâm đó đã giúp nhà trường phải thường xuyên nhìn lại để có hướng đi đúng đắn nhằm hoàn thành nhiệm vụ ở địa bàn có truyền thống giáo dục từ bao đời nay. Nhân dịp khai giảng năm học mới, chúng ta hãy nhiệt liệt chúc mừng những kết quả to lớn mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Những kết quả đạt được trong năm học vừa qua là nền tảng vững chắc cho chúng ta bước vào năm học mới. Năm học mới đã bắt đầu, Năm học với nhiều thách thức và vận hội song tôi đề nghị quý thầy cô giáo, các em học sinh hãy tự tin, phấn khởi, hăng say lao động, học tập; khắc phục mọi khó khăn thử thách, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Tại buổi lễ khai giảng năm học mới thầy và trò đã được đón nhận nhiều tình cảm quí báu những bó hoa tươi thắm của UBND huyện, Phòng Giáo Dục, UBND Thị trấn, Các bậc cha mẹ học sinh, Tập đoàn viễn thông Viettheo quân đội. Những tình cảm quí báu đó là niềm cổ vũ động lực thúc đẩy thầy và trò quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui phấn khỏi của thầy và trò đan xen tiếng trống lời hò reo của các đội kéo co..Năm học mới thắng lợi mới. 

Nguồn: tieuhocthitran.huongkhe.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 12 : 3.116