A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê, Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày giáo Việt Nam 20/11. ( 20/11/1982 – 20/11/2016)

     Chiều ngày 16/11/2016 Trường TH Thị Trấn Hương Khê long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự buổi lễ kỷ niệm có đ/c Nguyễn Kim Tình - Phó Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Hương Khê, Ông: Trần Phát Đạt – Chủ tịch hội doanh nghiệp Hương Khê,  Cô Nguyễn Thị Hiếu – Hiệu Trưởng Trường Mầm non Trung Kiên. Đại diện hội phụ huynh, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và có sự mặt đầy đủ của cán bộ công nhân viên nhà trường.
  
 Đại biểu về tham dự buổi lễ.
     Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ các chi đội của Liên Đội Trường Tiểu học Thị Trấn Hương Khê biểu diễn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Các tiết mục là những lời ca, điệu múa mang đậm tình nghĩa thầy và trò.
 
 Tiết mực văn nghệ chào mừng của các học sinh lớp 1A5
      Khai mạc Lễ kỷ niệm, Thầy Lê Ánh Dương - Bí Thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam tới tất cả các thầy cô giáo trong trường, các thầy cô là cựu giáo chức đã về hưu. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong không khí tưng bừng của ngày lễ kỷ niệm lần thứ 34 ngày Nhà giáo Việt Nam, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh đã nêu lên những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong công tác giáo dục, cũng như thành tích giảng dạy của tập thể giáo viên nhà trường trong thời gian vừa qua.
 
 Thầy Lê Ánh Dương - Bí Thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường.
       Tại buổi Lễ kỷ niệm, đại diện hội phụ huynh tặng hoa tri ân, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và hứa sẽ cùng với nhà trường giáo dục con em của mình chăm ngoan học giỏi, để mai sau lớn lên thành người có ích cho quê hương. Và tiếp đến các em học sinh của cũng đã tặng những bó hoa tươi thắm, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng mong mỏi của các thầy giáo, cô giáo.
 
 Hội trưởng hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng các thầy, cô.
      Trong buổi lễ kỉ niệm nhân ngày 20/11 nhà trường cũng gửi lời tri ân tới thầy giáo Võ Tá Hoàng vì những đóng góp to lớn trong những năm thầy công tác tại trường, nay thầy đã chuyển công tác về thành phố Hà Tĩnh.
      Cũng tại buổi Lễ đại diện hội doanh nghiệp Hương Khê, đại diện chính quyền địa phương Thị Trấn Hương Khê, đại diện đơn vị Trường Mầm non Trung Kiên đã có nhưng bó hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo.
 
 Đại diện các đơn vị tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường nhân ngày 20/11/2016.
     Buổi lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11kết thúc trong niềm hân hoan, niềm vui trọn vẹn của  toàn thể các thầygiáo, cô giáo và các cán bộ viên chức Nhà trường.  
Nguồn: tieuhocthitran.huongkhe.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 12 : 3.116