A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác.

 
         Thực hiện kế hoạch luân chuyển, đề bạt CBQL của UBND Huyện Hương Khê. Trường TH Thị Trấn có cô giáo Nguyễn Thị Hạnh nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường nay được đề bạt bổ nhiệm điều động đến trường TH Phú Gia giữ chức vụ Hiệu trưởng trường TH Phú Gia- Hương Khê- Hà Tĩnh.
Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nma, Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý ngĩa sâu sắc đó, hôm nay ngày 4/3/2017. Trường và Công Đoàn trường TH Thị trấn trân trân trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày 8/3 và lễ chia tay và cũng là sự tri ân đối với cô giáo Nguyễn Thị Hạnh nguyên PHT nhà trường đã cống hiến hơn 8 năm cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của nhà trường
Đến dự buổi gặp mặt chia tay có các đ/c đại diện cho PGD-ĐT Hương Khê, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các dượng các mự và tất cả các đ/c trong hội đồng sư phạm nhà trường.
Thầy giáo Lê Ánh Dương BTCB-HT nhà trường lên phát biểu đôi lời tâm sự, trong lời phát biểu có đoạn viết:
“Thước đo thành công và giá trị của người thầy trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay  tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Mỗi người thầy người cô phải là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo. Những giá trị cao quý đó, trong vòng xoáy của cơ chế thị trường đang có xu hướng bị xem nhẹ, nhiều người trong chúng ta, chưa thực sự ý thức được giá trị đích thực của mình. Lúc đó thực sự cần những bài học sống động của các thế hệ đi trước, những người đã từng trải nghiệm, trăn trở hoàn thiện mình trong những hoàn cảnh khó khăn. Nói về Cô Giáo Nguyễn Thị Hạnh, cô được điều động công tác và đảm nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường TH Thị trấn  từ  tháng 9 năm     . Từ đó đến nay, 8 năm với vai trò là 1 Phó BT Chi bộ , PHT nhà trường phụ trách chuyên môn khối 1,2,3 và công tác bán trú nhà trường đồng chí luôn phối hợp chặt chẽ với BGH đam mê, năng động, nhiệt tình trong mọi công việc được phân công làm công, tuân thủ các nguyên tắc, nhất là nguyên tắc  thực hiện quy chế  dân chủ ở cơ sở,  đồng chí  luôn là người gương mẫu thực hiện với  tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong từng công việc.Trong những năm công tác tại trường đồng chí Hạnh đã cùng BGH tập thể HĐSP  lần lượt đưa nhà trường đạt nhiều thành tích đáng tự hào như nhiều năm đạt danh hiệu tập thể TTXS cấp Tỉnh; Trường đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2; Bán trú kiểu mẫu....Trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ, đồng chí Hạnh luôn là “ Cánh chim đầu đàn” của trường.Đồng chí đã cùng BGH  xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện. Đồng chí Hạnh đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những kỉ niệm dẫu không lớn lao nhưng cũng đáng ghi nhớ vô cùng. Đó là kỉ niệm của Quản lý với quản lý của đồng nghiệp với đồng nghiệp, kỉ niệm của một người chị đi trước với lớp đàn em đi sau, kỉ niệm của một người bạn, kỉ niệm của một nhà quản lý với nhân viên. Với rất nhiều thành tích, công lao cống hiến và tình cảm của đồng chí đối với đồng nghiệp trong hội đồng sư phạm . Hôm nay trong thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được những công lao đóng góp của đồng chí. Nhà trường – mái nhà thân yêu thứ 2 đã gắn bó trong suốt 8 năm qua, nơi để chúng ta trưởng thành, học tập, chia sẻ buồn vui và tâm tư tình cảm của đời thường. Khi  xa nhau chúng tôi nhớ và nhớ  nhiều lắm những kỷ niệm đã qua .
     Chia tay với đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình mà còn mong muốn đ.c  luôn nhớ tới trường và tập thể CB – GV trường TH Thị Trấn, mái trường này  sẽ mãi là mái nhà chung của đồng chí, lớp lớp các thế hệ học trò của nhà trường mãi là các học trò thân yêu của  đồng chí. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mặc dù đồng chí không làm việc trực tiếp tại trường nhưng đồng chí luôn dõi theo sự đi lên của nhà trường, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt  nhiệm vụ dạy và học”.
     Thay mặt Chi bộ; BGH; BCHCĐ chúc đồng chí với vai trò và cương vị mới luôn luôn đem hết tâm huyết và chuyên môn của mình để góp 1 phần lớn cho sự nghiệp phát triển giáo dục của huyện nhà. 1 hiệu trưởng nghị lực – sáng  tạo-Toàn  tâm- Toàn ý tất cả vì học sinh thân yêu.
     Buổi gặp mặt, chia tay đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt  chia tay.
           
   
    
               
 
 
                                                                               

Nguồn: tieuhocthitran.huongkhe.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 11 : 160